SUV Suzuki Vitara Brezza mới, giá chỉ từ 237 triệu

Suzuki Vitara Brezza là mẫu xe rất được ưa chuộng tại thị trường Ấn Độ, là một trong những quán quân giữ vị trí đầu tiên trong top 5 chiếc xe SUV hàng đầu tại quốc gia này.

Suzuki Vitara Brezza

Tháng 2/2020 Suzuki đã nâng cấp Vitara Brezza  cho ra mắt người tiêu dùng Ấn Độ với một vài thay đổi về ngoại thất và được nâng cấp nhiều tính năng và có giá bán hấp dẫn, chỉ khoảng 240 triệu đồng. Cộng hưởng sự thành công trong phiên bản đầu, lần nâng cấp ngoại hình lần này của chiếc Vitara Brezza đã có nhiều điểm khác biệt nổi bật.

Maruti Suzuki Vitara Brezza đã thay đổi lưới tản nhiệt mạ crôm mới, tấm ốp bảo vệ gầm giả, đèn sương mù được thay đổi vị trí, cản trước/sau lớn hơn, đèn pha LED, Mâm 16 inch với 2 tông màu và đèn hậu hình LED chữ C.

Suzuki Vitara Brezza

Đáng chú ý là hệ thống thông tin giải trí SmartPlay Studio với màn hình cảm ứng 7 inch, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Mang lại nhiều trải nghệm thú vị cho chủ nhân chiếc xe.

Ở bản nâng cấp này Maruti Suzuki chỉ sử dụng động cơ xăng 1,5 lít K15B. Suzuki sẽ thay thế động cơ diesel 1,3 lít ban đầu của Vitara Brezza bằng động cơ xăng K15B 105 mã lực / 138Nm. Đồng thời đây cũng là động cơ được trang bị cho Ciaz, Ertiga và XL6. Các tùy chọn hộp số đi kèm là hộp số tự động 5 cấp và hộp số tự động 4 cấp.

Suzuki Vitara Brezza

Maruti Suzuki Vitara Brezza mới còn có thể kết hợp với hệ thống mild-hybrid tùy chọn của Suzuki. Làm tăng hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu đáng kể. Theo đó, chiếc động cơ K15B 105 tiêu thụ 17,03 km/lít khi kết hợp với hộp số sàn và 18,76 km/lít khi kết hợp với hộp số tự động.

Maruti Suzuki Vitara Brezza ra mắt tại Ấn Độ với giá khởi điểm là Rs 7,34 lakh (tương đương 240 triệu đồng) cho bản xăng và tăng lên Rs 11,40 lakh (khoảng 370 triệu đồng) cho bản cao cấp nhất.

(Theo Autocar India)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *