Suzuki ra mắt giá chiếc ô tô ‘gây sốt’ chỉ từ 144 triệu đồng!

Chiếc ô tô Suzuki BS6 CNG Eeco có sẵn trong các cấu hình 5 chỗ và xe chở hàng, giá từ 4,64 lakh (khoảng 144 triệu đồng) tại thị trường Ấn Độ.

 Suzuki BS6 CNG Eeco

Maruti Suzuki vừa ra mắt chiếc Eeco CNG tương thích tiêu chuẩn khí thải mới BS6 tại Ấn Độ. Giống như trước đây, mô hình CNG nhắm đến đối tượng mục tiêu là cả người mua tư nhân và thương mại, với tùy chọn cấu hình xe 5 chỗ (Tour V) hoặc xe chở hàng.

Eeco CNG cho người mua tư nhân có giá 4,95 lakh (153,4 triệu đồng) và chỉ có sẵn dưới dạng 5 chỗ, còn Tour V (dành cho người mua thương mại) có giá thấp hơn khoảng 1.000 Rupee, ở mức 4,94 Rupi (153,1 triệu đồng).

Như trước đây, điều hòa không khí, túi khí người lái, ABS, nhắc nhở dây an toàn phía trước, cảm biến đỗ xe ngược và hệ thống cảnh báo tốc độ là những thiết bị tiêu chuẩn trên xe.

Người mua thương mại cũng có thể lựa chọn Eeco CNG trong cấu hình xe chở hàng, với giá 4,64 lakh (144 triệu đồng) cho mẫu không có điều hòa và 5,06 lakh (157 triệu đồng) với mẫu có máy lạnh.

Eeco CNG là mẫu CNG thứ tư của Maruti, sau S-Presso, Wagon R và Ertiga, nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khí thái BS6 sắp có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4 năm 2020.

Bên cạnh Eeco CNG, Maruti hiện đang chuẩn bị ra mắt bản nâng cấp Dzire ở Ấn Độ trong những ngày tới. Nhà sản xuất ô tô cũng chuẩn bị ra mắt một chiếc S-cross xăng tương thích BS6 .

Ngoài ra, Maruti Suzuki thông báo rằng họ đã mở rộng danh mục đầu tư xe thương mại của mình, hiện bao gồm toàn bộ phạm vi các mẫu Tour – Tour H1 (Alto), Tour H2 (Celerio), Tour S (chiếc compact compact thế hệ thứ hai), Tour V và Tour M (Ertiga).

(theo Autocarindia)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *