Tìm hiểu về mặt ca lăng ô tô

Lưới tản nhiệt ô tô hay còn gọi là ca lăng hay mặt ca lăng ô tô. Là một chi tiết nằm ở phần đầu xe, và thể hiện đặc trưng riêng cho mỗi dòng xe. Không chỉ có tác dụng bảo vệ động cơ bên trong, lưới tản nhiệt ô tô còn có tác dụng đón gió làm mát động cơ và giàn nóng ô tô.

mat ca lăng Cafeauto Suzuki Ciaz 2020
Mặt ca lăng Suzuki Ciaz 2020

Cấu tạo và vai trò của lưới tản nhiệt

Mặt ca lăng đa số được làm bằng kim loại có độ bền cao, là linh kiện không thể thiếu của mỗi chiếc xe. Mặt ca lăng có tác dụng bảo vệ bộ tản nhiệt và phần động cơ phía sau.

Ngoài vị trí chính giữa mặt trước ô tô, Ở 1 số vị trí phía trước bánh xe cũng có lưới tản nhiệt (để làm mát hệ thông phanh) hay trên phía sau xe, đối với các xe có động cơ đặt phía sau.

Khi chọn mua thay thế mặt ca lăng, điều quan trọng là mua một cái được thiết kế để phù hợp với mẫu xe. Không phải tất cả lưới tản nhiệt đều có thể dùng chung cho tất cả các loại xe, cũng như không phải tất cả lưới tản nhiệt được thiết kế để phù hợp với một mẫu xe cụ thể phù hợp với tất cả các năm của chiếc xe đó.

Lưới tản nhiệt ô tô được làm bằng lưới thép và có nhiều kiểu dáng khác nhau. Tùy mỗi dòng xe và xu hướng thời đại mà nó đã có nhiều kiểu thiết kế độc đáo. Không đơn thuần dạng lưới đại trà nữa.

Cái tên “lưới” xuất phát từ những chiếc xe đầu tiên. Do chúng được tạo ra từ những tấm lưới thép để giúp tản nhiệt cho động cơ. Phổ biến nhất trong là trong xe các dòng xe thể thao. Bởi vì thiết kế dạng lưới sẽ cho một cái nhìn thể thao, mạnh mẽ.

Vai trò của mặt ca lăng ô tô

Khi bạn nhìn vào mặt trước của bất kỳ chiếc xe ô tô nào, Điểm nổi bật nhất vẫn và mặt lưới tản nhiệt. Vì lý do này, Dân độ xe hơi thường rất chú trọng cho việc nâng cấp chi tiết này, việc độ mặt ca lăng thường là một trong những điều đầu tiên được xem xét. Thay đổi kiểu dáng lưới tản nhiệt có thể làm thay đổi rất nhiều đến kiểu dáng của một chiếc xe.

Đặc điểm lưới tản nhiệt từng loại ô tô

Ca lăng ô tô được các hãng xè sản xuất một cách tỉ mỉ chính xác tuyệt đối với dây truyền sản xuất riêng biệt cùng với những trang thiết bị hiện đại, mang đến những sản phẩm phụ tùng ô tô tinh tế, sắc nét từng chi tiết. Tùy theo từng hãng mà ca lăng có những thiết kế riêng biệt mang nét đặc trưng của hãng đó.

Đặc điểm mặt ca lăng các mẫu xe suzuki

Lưới tản nhiệt ô tô mang màu sắc riêng cốt lõi nhằm tạo ấn tượng với khách hàng đang dần khó tính.Lưới tản nhiệt đa số được làm bằng thép không gỉ hoặc crom. Khi làm bằng thép không gỉ sẽ khó khăn hơn trong việc uốn cong hơn.

Địa chỉ phân phối mặt ca lăng ô tô, phụ tùng ô tô suzuki

Ngoài lắp đặt lưới tản nhiệt xe hơi chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ tùng ô tô suzuki chính hãng, Phân phối đèn đèn pha ô tô và các phụ kiện chính hãng.

Đặc biệt, nếu bạn đang cần tham khảo giá lưới tản nhiệt ô tô các loại hay phụ tùng thay thế cho xe của mình. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Công ty TNHH VHP – VHP Busimex co,.LTD. Hoặc có thể truy cập website: phutungsuzuki.net hay gọi ngay: 093.861.6689 để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí từ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *