Video hàng ngàn chiếc VW đang chờ phá hủy

Qua video, bạn hãy nhìn vào tất cả những chiếc DVRswagens. Đậu trong bãi đỗ. Được quay từ trên cao bằng flycam. Bằng mắt thường có thể nhìn thấy có hàng ngàn chiếc xe ô tô cũ tại đây, Địa điểm được xác nhận là Pontiac Silverdome ở Michigan. 

Đây là những chiếc xe đã lăn bánh trên những con đường chỉ vài tháng trước. Những chiếc xe mà mọi người đã chi hàng ngàn ngàn đô la để mua. Tất cả đều ở đó, Số lượng lên đến hàng trăm thậm chí có thể lên đến hàng nghìn chiếc.

Những chiếc xe này tất nhiên là nạn nhân của câu Vụ bê bối khí thải của Volkswagen, và tất cả bây giờ chỉ nằm phơi ngoàitrời chờ sử lý. 

Điều gì xảy ra với chúng bây giờ? Vâng, một trong hai trường hợp có thể sảy ra. Hoặc tất cả sẽ được thực hiện với một số hình thức ‘sửa chữa’ thay thế phụ tùng, để chống lại việc cài đặt công nghệ ‘gian lận khí thải’ ban đầu. Hoặc, tất cả chúng sẽ bị loại bỏ từng cái một. 

Nên nhớ, những chiếc xe này an toàn hơn và thân thiện với môi trường hơn nhiều chiếc khác vẫn còn trên đường ở Mỹ. Đôi khi, người ta phải tự hỏi làm thế nào để thân thiện với môi trường khi loại bỏ tất cả chúng, thay vì chỉ sử dụng lại chúng. 

Cũng nên xem xét rằng video này chỉ ghi lại một trong những bãi xe diesel của Volkswagen. Rõ ràng có 5 hoặc 6 nơi khác rải rác khắp Hoa Kỳ.

Hien.ldp – Theo driven.co.nz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *