VHP auto – Phụ tùng chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty phụ tùng ôtô VHP ( VHP Auto – VHP Busimex co,.LTD) được thành lập vào ngày 11/10/2010. Người sáng lập là ông Vũ Ngọc Huyền, hiện là Giám Đốc công ty. Văn phòng tại 92 Lạc Nghiệp, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sau 10 năm hình thành và phát triển, VHP Auto đã trở thành công ty kinh doanh đa ngành, trong đó Phụ tùng ô tô và thực phẩm là chủ lực, đồng thời phát triển các lĩnh vực sản xuất kinh doanh bổ trợ cho nhau, tạo ra giá trị cộng hưởng và nâng cao năng lực cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường.

VHP là doanh nghiệp hàng đầu và có nền tảng kỹ thuật chuyên ngành tại Việt Nam về lĩnh vực phụ tùng ô tô

Với chuỗi giá trị từ quá trình kinh doanh phân phối sản phẩm, nhập khẩu linh kiện phụ tùng, lắp ráp phụ kiện ô tô, đến giao nhận vận chuyển và phân phối, bán lẻ. Sản phẩm có đầy đủ các chủng loại: xe ô tô du lịch, xe tải nhẹ, xe chuyên dụng và đầy đủ phân khúc từ trung cấp đến cao cấp với nhiều thương hiệu ô tô có mặt tại Việt Nam trong nhiều năm qua.

Kinh doanh phụ tùng ô tô được xem là mũi nhọn mục tiêu của công ty. Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phụ tùng ô tô. Cung ứng cho thị trường phổ rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

Về lĩnh vực thực phẩm hỗ trợ sức khỏe. VHP còn mở rộng hoạt động nhập khẩu và phân phối các loại thực phẩm đến từ Hàn Quốc với thương hiệu VHP Ginseng. Mặt hàng kinh doanh chính là các loại nhân sâm, linh chi táo đỏ, đông trùng hạ thảo cùng nhiều thực phẩm bổ dưỡng khác. Kế hoạch sản xuất kinh doanh của VHP trong tương lai tiếp tục đầu tư vào kinh doanh Phụ tùng ô tô và thực phẩm hỗ sức khỏe xây dựng và phát triển VHPGroup toàn diện.

VHP thực hiện triết lý kinh doanh là tạo ra giá trị cho khách hàng, xã hội và tạo điều kiện cho nhân sự phát triển phù hợp với chiến lược phát triển của công ty.
Là doanh nghiệp có vị thế vững chắc trong cung ứng, lắp ráp và phân phối phụ tùng ô tô tại Việt Nam, VHP xác định mục tiêu là giữ vững vị trí này đồng thời mở rộng thị trường và số lượng khách hàng, tăng cường hợp tác quốc tế nhằm lựa chọn nguồn hàng phù hợp, để mang lại những mặt hàng chất lượng và có giá thành tối ưu nhất cho khách hàng.

Văn hóa của doanh nghiệp:

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, VHP còn xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, định hình được bản sắc văn hóa riêng của VHP dựa trên triết lý kinh doanh “Mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội và có đóng góp thiết thực vào nền kinh tế đất nước” và nguyên tắc “8 chữ T: Tận tâm – Trung Thực – Trí Tuệ – Tự Tin – Tôn Trọng – Trung Tín – Tận Tình – Thuận Tiện”. Đây chính là giá trị cốt lõi của văn hóa VHP, là tài sản vô hình để tạo ra động lực thúc đẩy sự phát triển.

VHP Group
VHP Group

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, VHPGroup đã và đang khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình trong việc cung cấp phụ tùng oto nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam. Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào VHPGroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng, đem đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Địa chỉ liên hệ:

Hãy ghé ngay VHP tại 2 địa chỉ dưới đây để được tư vấn, được tận tay trải nghiệm trực tiếp.
-Địa chỉ 1: 92 Lạc Nghiệp, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
-Địa chỉ 2: 17/331, Lạc Nghiệp, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
-Điện thoại: 093 861 6689

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng online tại website: https://phutungsuzuki.net để được hưởng dịch vụ ship cod toàn quốc do chúng tôi hỗ trợ.

“VHP – Cho hạnh phúc vươn xa”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *