Ô tô của Maruti Suzuki có 70% số xe tuân thủ BS-VI

Maruti Suzuki chiếm 70% số xe tuân thủ BS-VI'

Maruti Suzuki Ấn Độ đã nói rằng các mẫu BS-VI do hãng cung cấp hiện có đến 70% tổng số xe chạy xăng. Công ty đã giới thiệu chiếc xe chạy xăng tuân thủ BS-VI đầu tiên của mình, một chiếc Baleno vào tháng 4 năm 2019. Tiếp theo là sự ra mắt của các biến thể xăng tuân thủ BS-VI của Alto 800, WagonR (1.2 L), Swift, Dzire và Suzuki Ertiga trước chính phủ quy định ngày thực hiện quy định. Suzuki XL6, Xe đa dụng (MPV) mới ra mắt gần đây cũng tuân thủ BS6.

Kenichi Ayukawa, Giám đốc điều hành & Giám đốc điều hành, Maruti Suzuki India Limited cho biết, Là một thương hiệu có trách nhiệm và có ý thức với môi trường, Maruti Suzuki phù hợp với tầm nhìn của Chính phủ Ấn Độ để giới thiệu các loại xe tuân thủ BS-VI trước tháng 4 năm 2020. Bảy mẫu xe bán chạy nhất của chúng tôi là BS-VI tuân thủ nhiều trước thời hạn. Chúng tôi cam kết nâng cấp dần toàn bộ phạm vi xe xăng của mình lên công nghệ BS-VI trước các mốc thời gian quy định. 

Các phương tiện BS-VI sử dụng công nghệ đã được chứng minh của Suzuki giúp giảm đáng kể lượng khí thải, do đó góp phần vào một môi trường sạch hơn và xanh hơn.
Các phương tiện chạy xăng tuân thủ BS6 sẽ giúp giảm đáng kể gần 25% lượng khí thải Nitrogen Oxide (NOx). Các xe chạy xăng tuân thủ BS-VI cũng có thể chạy bằng xăng BS-IV. Những chiếc xe chạy xăng BS-VI từ Maruti Suzuki đã được thử nghiệm rộng rãi với nhiên liệu BS-IV và đều đạt tiêu chuẩn vận hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *