Suzuki Celerio 2020 sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Maruti Suzuki có thể sẽ giới thiệu Celerio YNC 2020 tại Ấn Độ vào cuối năm nay với ngoại thất và nội thất được cập nhật kỹ lưỡng cùng với một loạt các tính năng mới

Các lần ra mắt gần đây của Maruti Suzuki bao gồm S-Presso và XL6 và cả hai đều hoạt động tốt với doanh số đáng khâm phục. Nhà sản xuất ô tô lớn nhất nước này đã gặt hái được những thành công khi trở thành thương hiệu đầu tiên tích cực mở rộng quy mô xe áp dụng tiêu chuẩn BSVI. Chiến lược này đã đi kèm với các bản cập nhật xe cũng như bổ sung tính năng và sửa đổi nội thất trong Vitara Brezza và Ignis.

Tuy nhiên, có một mô hình vẫn giữ vóc dáng chủ đạo trong những năm gần đây. Maruti Suzuki đã ủy thác Celerio vào năm 2014 và phạm vi của nó đã được mở rộng với việc bổ sung biến thể X. Thế hệ đầu tiên Celerio đã tồn tại hơn sáu năm và nó chắc chắn cần một bản cập nhật với nhiều thay đổi đáng kể.

Một mẫu Suzuki Celerio hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay và nó đã được đặt tên nội bộ là YNC. Trong năm dương lịch 2019, thương hiệu Ấn-Nhật đã bán lẻ gần 71.000 chiếc Celerio với mức giảm khổng lồ 30%. Để tránh một kịch bản tương tự, Celerio thế hệ mới có thể có những thay đổi đáng chú ý từ trong ra ngoài.

Về hiệu suất, động cơ xăng 3 xi-lanh K10B 1.0 lít hiện có có thể được chuyển tiếp với sự tuân thủ tiêu chuẩn BSVI. Nó tạo ra công suất tối đa 67 bhp và mô-men xoắn cực đại 90 Nm. Hệ thống truyền động có thể được ghép nối với một hộp số năm cấp hoặc AMT năm tốc độ. YNC được kỳ vọng cho Celerio với một triển vọng mới.

Theo một báo cáo gần đây, Maruti Suzuki đang làm việc trên một mô hình xe 800 cc mới cho năm tới. Do đó, việc có hai mô hình cấp mới sẽ giúp củng cố sự thống trị của nó trong thị trường. Thế hệ mới Celerio sẽ tiếp tục là đối thủ của Hyundai Santro, Renault Kwid và Tata Tiago với danh sách các tính năng mới dự kiến.

Bên cạnh thiết kế được nâng cấp mạnh mẽ, Maruti Suzuki Celerio 2020 thế hệ mới có thể có hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng SmartPlay Studio mới nhất trong các biến thể hàng đầu cung cấp kết nối Apple CarPlay và Android Auto trong khi túi khí kép, ABS với EBD, nhắc nhở dây an toàn, hệ thống cảnh báo tốc độ cao , vv sẽ là một phần của gói tiêu chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *