Những nguồn phụ tùng ô tô Suzuki phổ biến tại thị trường Việt

Thị trường mua bán Suzuki tại Việt Nam đang ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn. Kéo theo đó là sự phát triển mạnh của các loại phụ tùng ô tô Suzuki để thay thế và bảo dưỡng xe. Giữa vô vàn các loại phụ tùng đang được bán trên thị trường,người mua sẽ có nhiều lựa chọn. Chính vì thế mà đòi hỏi người mua cần có kinh nghiệm để lựa chọn được sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp. Bài dưới đây, VHP Auto sẽ đưa ra cho bạn những nguồn phụ tùng cho ô tô Suzuki đang được cung cấp tại Việt Nam.

Những nguồn phụ tùng ô tô Suzuki chính hãng tại Việt Nam
Những nguồn phụ tùng ô tô Suzuki chính hãng tại Việt Nam

Nguồn phụ tùng ô tô Suzuki tại Việt Nam hiện nay

Phụ tùng cho ô tô cũng giống như những bộ phận trên cơ thể chúng ta. Mỗi một bộ phận đều đảm nhận một công việc khác nhau. Và bất kỳ bộ phận nào khi sử dụng trong thời gian dài cũng đều bị hao mòn và hoạt động kém hiệu quả. Khi đó việc thay thế phụ tùng và linh kiện là điều bắt buộc. Trên thị trường hiện nay có nhiều nguồn phụ tùng ô tô Suzuki chính hãng với chất lượng và giá thành khác nhau. Người tiêu dùng cần nắm bắt thông tin để thay thế được phụ tùng tốt nhất cho chiếc xế hộp của mình.

1. Nguồn phụ tùng ô tô Suzuki lấy chính hãng từ nhà sản xuất

Đây là những phụ tùng chỉ có thể được mua ở những đại lý chính thức của hãng Suzuki trong và ngoài nước. Tất nhiên là giá thành đối với những phụ tùng này thì cao hơn so với mặt bằng chung. Chính vì vậy mà khi thay thế phụ tùng tại những địa chỉ này thì các bác tài không cần phải lo lắng bất cứ điều gì về chất lượng.

Ngoài ra, chỉ có những phụ tùng ô tô Suzuki chính hãng thì mới được bảo hành tại các đại lý. Những phụ tùng chính hiệu này đều được làm bởi những kỹ sư của hãng. Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chính xác 100% theo đúng yêu cầu của xe. Các phụ tùng trong xe đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau để tạo nên hoạt động trơn tru cho xe. Nếu như phụ tùng thay thế không đạt chuẩn theo những quy định của Suzuki thì rất nguy hiểm.

2. Nguồn phụ tùng xe OEM

Các hãng xe hơi thường không sản xuất với số lượng nhiều các loại phụ tùng thay thế cho các dòng xe của mình. Chính vì vậy, họ sẽ đi đặt hàng sản xuất của các nhà cung cấp khác. Vì thế mà những nhà cung cấp này sẽ được sản xuất và phân phối những phụ tùng mang thương hiệu của hãng Suzuki. Tất nhiên là nguồn này sẽ có giá thành rẻ hơn so với nguồn chính hãng từ nhà sản xuất với chất lượng gần giống. 

Các nguồn hàng OEM tại Việt Nam chủ yếu có nguồn gốc từ các nhà cung cấp bên Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia. Loại hàng này được ủy nhiệm bởi những tiêu chuẩn quốc tế giống như một phần của chứng chỉ chất lượng ISO.

3. Loại hàng phụ tùng ô tô Aftermarket

Khác với nguồn phụ tùng OEM được hãng Suzuki đặt hàng từ các nhà cung cấp khác. Nguồn phụ tùng ô tô Suzuki Aftermarket lại được các nhà cung cấp mua quyền sản xuất phụ tùng từ hãng xe. Chính vì thế mà phụ tùng của họ không bắt buộc phải giống hoàn toàn theo hàng chính hãng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà có những điều chỉnh khác so với bản gốc, tất nhiên là vẫn đảm bảo được chất lượng đạt chuẩn ISO. Nguồn gốc của hàng này tại Việt Nam nhiều nhất là nhập từ Trung Quốc.

4. Nguồn phụ tùng ô tô đã qua sử dụng

Đây là những phụ tùng ô tô Suzuki chính hãng đã qua sử dụng có thể dễ dàng tìm thấy ở các chợ đồ cũ. Được một số đơn vị thu mua về để làm mới và bán lại ra thị trường với giá thành rất rẻ. Để mua được loại phụ tùng này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm để tránh mua phải hàng kém chất lượng. 

Tất nhiên là không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để thay thế phụ tùng mới chính hãng đắt tiền. Đôi khi có thể do xe đang sử dụng dù cũ nhưng vẫn hoạt động tốt. Vì thế, việc thay thế các loại phụ tùng secondhand cũng là một phương án tối ưu để tiết kiệm chi phí tiền bạc.

Phụ tùng ô tô Suzuki chính hãng, chất lượng, giá tốt
Phụ tùng ô tô Suzuki chính hãng, chất lượng, giá tốt

Trên đây là một số nguồn hàng phụ tùng ô tô Suzuki chính hãng phổ biến ở Việt Nam. Các bác tài nên nắm bắt rõ để có thể thay thế phụ tùng đã hỏng cho xe hơi của mình. Mỗi một loại sẽ đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Việc lựa chọn là dựa vào khả năng tài chính và nhu cầu mà bạn hướng đến. Nếu còn băn khoăn về địa chỉ thay thế phụ tùng chất lượng, uy tín thì các bác hãy đến với VHP Auto để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP
Địa chỉ: 92 Lạc Nghiệp, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0938616689
Wibsite: https://phutungsuzuki.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *