Đèn gầm Suzuki Swift chính hãng

Sản phẩm đèn gầm Suzuki Swift được Phụ tùng Ô Tô Suzuki cung cấp là sản phẩm chính hãng được sản xuất tại nhà máy Suzuki-GN Ấn Độ. Và được nhập khẩu và phân phối bởi VHP Auto. Quý khách lưu ý để tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng.

Đèn gầm Suzuki Swift nhập khẩu chính hãng
Đèn gầm Suzuki Swift nhập khẩu chính hãng

Đèn gầm ô tô là gì?

Đèn gầm hay còn gọi là đèn sương mù, chỉ cần nghe tên là ta biết được chức năng của nó là gì đúng không nào.

Sản phẩm giúp cho tài xế trên xe có thể quan sát và nhận biết được vị trí các phương tiện đang di chuyển gần đó.

Thông thường sản phẩm có độ sáng đặc trưng là màu vàng và được lắp phía dưới gầm thấp để tránh làm chói mắt xe đi hướng ngược lại. Và đèn thường được sử dụng khi trời có nhiều sương mù, mưa lớn hay trời tối. Giúp cho tài xế lái xe an toàn hơn.

Đèn gầm Suzuki Swift giúp ít gì

Đèn gầm Suzuki Swift thiết kế đặc biệt giúp cho việc chiếu sáng trong điều kiện sương mù được hiệu quả hơn. Nhờ vào khả năng chiếu sáng đặc biệt vì có nhiệt độ K có thể rơi vào khoảng 2.500k giúp cho đèn có thể xuyên qua lớp sương mù hay mưa lớn giúp tăng khả năng quan sát của tài xế.

Theo quy định khi di chuyển trong khu dân cư hay đô thị đông người không được phép bật đèn pha mà chỉ được bật đèn gầm từ 18h.

Đèn gầm Suzuki Swift - VHP Auto chuyên cung cấp phụ tùng ô tô
Đèn gầm Suzuki Swift – VHP Auto chuyên cung cấp phụ tùng ô tô

Vị trí đặt đèn gầm Suzuki Swift

Vì để không làm ảnh hưởng đến người lái ngược chiều đèn đèn gầm Suzuki Swift như đúng tên gọi của nó sẽ được đặt dưới cản trước của xe.

Vì đặt ở vị trí nằm gần mặt đất cùng độ sáng có nhiệt độ sáng cao nên đèn có thể giúp cho tài xế trên xe dễ dàng quan sát được mặt đường cũng như các vạch kẻ đường ở gần giúp cho việc di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn.

Các loại đèn gầm

Đèn gầm ô tô thường có 2 kích thước là 2.5 inch và 3 inch tương đương khi đổi sang cm là 6.36 cm và 7.62 cm.

Có 2 loại chính thường được sử dụng là Bi cầu Xenon và Bi cầu LED. Dòng sản phẩm Bi cầu LED là công nghệ mới gần đây được sử dụng dần phổ biến không chỉ trên các mẫu xe mới mà còn trong nhiều sản phẩm dân dụng hay trang trí khác.

Bi gầm Xenon

Ưu điểm là dễ dàng thay thế nếu sau một thời gian sử dụng bóng bị đứt hay cháy. Việc thay thế chỉ cần mua đúng sản phẩm về là có thể thay được.

Nhược điểm của sản phẩm là tuổi thọ không cao khoảng 1000 giờ. Ngoài ra, có độ trễ sáng cao vì từ khi bật đèn đến lúc đèn sáng mất khoảng 5 giây để đèn có thể sáng cực đại.

Bi LED gầm

Công nghệ LED mới thay thế cho các nhược điểm ở trên với độ bền của đèn lên đến 50.000 giờ, đèn bật là sáng ngay.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của hệ thống LED là nhiệt độ cao vì thế cần phải có hệ thống quạt tản nhiệt và vệ sinh quạt định kỳ để quạt hoạt động hiệu quả tránh tình trạng nóng dẫn đến cháy LED chip.

>>> Xem thêm sản phẩm: Giảm xóc Suzuki Swift

Vì sao nên mua đèn gầm Suzuki Swift tại Phụ tùng Suzuki

Mua đèn gầm Suzuki Swift tại phutungsuzuki.net bạn sẽ được:

  • An tâm về chất lượng.
  • Phụ tùng chính hãng sản xuất tại Suzuki Ấn Độ.
  • Đảm bảo các tiêu chí chất lượng sản phẩm xuất khẩu.
  • Cung cấp phụ tùng cho hầu hết các dòng xe trên thị trường.
  • Cam kết giá cả cạnh tranh trên thị trường.
Phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng
Phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng

Trên đây là những thông tin về đèn gầm Suzuki Swift mà bạn cần biết khi lựa chọn sản phẩm. Phụ tùng ô tô Suzuki luôn cung cấp những sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp vì thế luôn có giá cả cạnh tranh trên thị trường. Liên hệ 093.861.6689 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *