Một vài thông tin về mô tơ bơm nước rửa kính Suzuki Swift

Mô tơ bơm nước rửa kính nói chung và mô tơ bơm nước rửa kính Suzuki Swift nói riêng đều là bộ phận nằm trong hệ thống gạt nước của ô tô. Vậy bộ phận này có vai trò như thế nào ?  Sau một thời gian sử dụng, mô tơ bơm nước rửa kính có dấu hiệu bị yếu hoặc hư hỏng. Lúc này nên mua phụ tùng ô tô ở đâu để thay thế ? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

Mô tơ bơm nước rửa kính Suzuki Swift
Mô tơ bơm nước rửa kính Suzuki Swift

Vai trò của mô tơ bơm nước rửa kính Suzuki Swift

Mỗi một chi tiết, bộ phận trên ô tô đều có những vai trò nhất định. Mô tơ bơm nước rửa kính cũng vậy. Vai trò chính của chi tiết này là kết hợp với hệ thống gạt nước để làm sạch kính, tăng tầm nhìn cho người lái xe khi tham gia giao thông. Cụ thể:

Khi xe hoạt động trong điều kiện thời tiết xấu như: mưa, sương mù hoặc có nhiều bụi bẩn,… sẽ làm mờ kính chắn gió, ảnh hưởng đến tầm nhìn của lái xe. Lúc này người lái xe sẽ kích hoạt hệ thống gạt mưa để gạt nước mưa, hoặc phun nước rửa kính để loại bỏ bụi bẩn bám trên kính ô tô, từ đó có tầm nhìn tốt nhất khi lái xe.

Mô tơ bơm nước rửa kính Suzuki Swift là động cơ điện 1 chiều, có 2 chế độ quay khác nhau (nhanh và chậm). Khi bật chế độ gạt nước, điện trong ác quy qua mạch điện đi vào motor làm motor gạt nước quay. Với 2 tốc độ quay khác nhau kết hợp với mạch điện hiện đại mà thanh gạt nước luôn đảm bảo dừng đúng điểm dưới cùng của kính chắn gió kể cả khi tắt công tắc gạt nước khi vị trí cần gạt ở giữa.

Hầu hết tất cả các dòng xe ô tô hiện nay đều lắp đặt mô tơ bơm nước rửa kính ở một vị trí nhất định. Thông thường sẽ được lắp bên dưới bình chứa nước rửa kính.

Mô tơ bơm nước rửa kính Suzuki giá bao nhiêu ?

Sau một thời gian dài sử dụng, motor bơm nước rửa bị yếu hoặc bị hỏng cần thay thế. Vậy chi phí thay thế hết bao nhiêu ?

Phụ tùng ô tô chính hãng, giá tốt nhất thị trường (Mô tơ bơm nước rửa kính)
Phụ tùng ô tô chính hãng, giá tốt nhất thị trường (Mô tơ bơm nước rửa kính)

Giá thành của bơm nước rửa kính ô tô phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ:

  • Mỗi hãng xe sẽ có giá thành khác nhau.
  • Ngay kể cả mô tơ bơm nước rửa kính Suzuki Swift cũng có nhiều loại, phù hợp với từng phiên bản khác nhau. Từ đó dẫn đến giá thành cũng khác nhau.
  • Chất lượng, nguồn gốc, thương hiệu sản xuất sản phẩm cũng ảnh hưởng đến giá của phụ tùng ô tô.

Theo như chúng tôi tìm hiểu, mô tơ bơm nước rửa kính chính hãng của các hãng xe hiện nay có giá giao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng, tùy thuộc vào từng dòng xe – hãng xe khác nhau.

Vậy để biết giá linh kiện, phụ tùng ô tô một cách chính xác, mọi người cần biết xe của mình thuộc hãng nào, phiên bản sản xuất năm bao nhiêu,… Khi đó các tư vấn viên sẽ có thông tin và báo giá chính xác nhất đến bạn.

Nên mua mô tơ bơm nước rửa kính Suzuki Swift ở đâu ?

Chắc hẳn vẫn còn rất nhiều người đang băn khoăn không biết nên mua mô tơ bơm nước rửa kính Suzuki Swift, linh kiện, phụ tùng ô tô chính hãng ở đâu.

Một địa chỉ vô cùng uy tín để mọi người có thể tìm hiểu đó chính là VHP Auto. Đơn vị chuyên cung cấp tất cả các loại linh kiện, phụ tùng ô tô Suzuki, Honda, Toyota, Mazda,… chính hãng.

Mua mô tơ bơm nước rửa kính Suzuki Swift ở đâu ?
Mua mô tơ bơm nước rửa kính ở đâu ?

VHP Auto là một trong những đơn vị TOP đầu toàn quốc trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô. Với hơn 13 năm hoạt động, cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, hiện nay VHP Auto có hàng nghìn khách hàng, đối tác trên toàn quốc lựa chọn. Khi mua phụ tùng ô tô tại đây, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất và chế độ bảo hành – đổi trả rõ ràng nhất. Vậy còn đắn đo gì nữa mà không chọn VHP Auto của chúng tôi ? Mọi thông tin cần tư vấn hoặc cần báo giá sản phẩm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0944.689.689.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *