Quy định bảo mật thông tin

Nhằm đảm bảo an toàn hệ thống của Phutungsuzuki.net và bí mật thông tin của Quý khách, Phutungsuzuki.net đưa ra những quy định chung dành cho khách thăm quan mua hàng, tất cả đều vì lợi ích khách hàng. Qúy khách vui lòng xem kỹ quy định sau:

– Phutungsuzuki.net luôn cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của quý khách thăm quan và mua sắm tại Phutungsuzuki.net, cam kết không sử dụng thông tin của khách hàng để cung cấp cho các đối tác thứ 3 vì mục đích thương mại, marketting, kinh doanh…

– Mọi thông tin liên quan tới khách hàng đưa lên website đương nhiên được hiểu để phục vụ các giao dịch, giao kèo và hợp đồng mua bán; do đó được công nhận như thông tin trong các thoả thuận mua bán, khách hàng phải cung cấp thông tin một cách chính xác, hợp pháp, rõ ràng theo quy định pháp luật và các quy định liên quan để quá trình mua bán diễn ra minh bạch, hợp pháp tránh gian lận và phát sinh giữa các bên, bảo vệ quyền lợi người mua.

– Phutungsuzuki.net có toàn quyền sử dụng các thông tin liên lạc của khách hàng trong việc quản lý và phát triển Phutungsuzuki.net ví dụ như: gửi email thông báo tới khách hàng, gửi email thông báo một khách hàng bị cấm hoạt động hoặc có các hoạt động mang tính chất phạm pháp để bảo vệ các khách hàng và người dùng.

– Phutungsuzuki.net ngăn chặn cũng như nghiêm cấm hoạt động gửi thông tin hàng loạt cho các khách hàng của Phutungsuzuki.net vì bất kì mục đích nào. Các khách hàng chỉ được phép gửi thông tin trao đổi với nhau trong khuôn khổ giao dịch giữa 2 bên.

– Phutungsuzuki.net nghiêm cấm các khách hàng gửi thông tin dưới mọi hình thức nói xấu, bôi nhọ, cạnh tranh không lành mạnh hoặc gây bất lợi cho khách hàng khác. Mọi xung đột giữa các khách hàng cần giải quyết trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau và theo quy định của pháp luật.

– Trong trường hợp khách hàng, người dùng thấy bị người khác giả mạo danh tính trên Phutungsuzuki.net, thành viên và người dùng cần thông báo ngay với Phutungsuzuki.net để chúng tôi có biện pháp xử lý kịp thời.

Phụ tùng ôtô Hưng Phát xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng và Gia đình ngày càng  AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC.

Trân trọng!