Địa chỉ bán đèn pha ô tô suzuki chính hãng, giá rẻ

Phụ tùng ô tô nói chung và đèn pha ô tô suzuki nói riêng là những thiết bị có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc hỗ trợ lái xe an toàn, là thứ thiết yếu không thể thiếu trên xe ô tô.

Đèn pha trái Suzuki Ertiga
Đèn pha trái Suzuki Ertiga

Đèn pha ô tô giúp cho việc chiếu sáng khi xe di chuyển trong khu vực tối, thiếu ánh sáng. Khi đèn pha bị hỏng hoặc kém chất lượng dẫn đến thiếu sáng gây nguy hiểm, dễ gây tai nạn. Do đó, chủ xe phải đặc biệt quan tâm sửa chữa, bảo dưỡng và thay mới đèn pha ô tô cho xe của mình.

Đèn Pha Trái Suzuki Ertiga giá rẻ

Đèn pha trái Suzuki Ertiga
Đèn pha trái Suzuki Ertiga

Hướng dẫn vệ sinh bảo dưỡng đèn pha ô tô suzuki:

Đèn pha ô tô nói chung và đèn pha ô tô suzuki nói riêng cần được vệ sinh bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo an toàn khi lái xe.

Thường xuyên kiểm tra đèn cốt đèn pha xem có dấu hiệu hỏng hóc, lỏng lẻo không, bên cạnh đó phải kiểm tra xem đèn có bị bám nhiều bụi bẩn, chuyển màu hay bị ố vàng hay không để vệ sinh kịp thời.

Khi vệ sinh đèn, sử dụng nước sạch để rửa đèn, dùng xà phòng để loại bỏ hết bụi bẩn ố vàng trên đèn xe rồi rửa lại với nước sạch. Dùng khăn mềm lau khô đèn để đèn sạch sẽ sáng bóng hỗ trợ việc chiếu sáng tốt hơn.

Nên bảo trì đèn pha thường xuyên bởi khi hoạt động, đèn pha ô tô thường tiếp xúc với tia UV nên khiến bị oxy hóa làm ống kính ố vàng, mờ đi, vì thế, cần trang bị thêm các lớp màu đánh bóng khu vực ống kính bị tác động, phủ thêm lớp bảo kê chống tia cực tím cho đèn pha.

Nếu kiểm tra thấy đèn có dấu hiệu hỏng hóc nặng hãy thay hệ thống đèn pha ngay lập tức.

Đèn pha trái Suzuki Ertiga
Đèn pha trái Suzuki Ertiga cung cấp bởi phutungsuzuki.net

Địa chỉ bán đèn pha ô tô suzuki chính hãng, giá rẻ

Đèn Pha Trái suzuki Ertiga giá rẻ
Hiện nay, Phutungsuzuki.net đang cung cấp các loại phụ tùng ô tô suzuki bao gồm rất nhiều các sản phẩm như loại đèn pha ô tô, bóng đèn pha ô tô, đèn pha led ô tô, bóng đèn pha ô tô siêu sáng,… được nhập khẩu chính hãng với giá thành vô cùng hợp lý.

Chất lượng cao, chế độ bảo hành lâu dài, cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất, chính hãng và giá rẻ nhất trên thị trường. Để chọn mua được các loại phụ tùng ô tô chính hãng xin vui lòng liên hệ hotline 093.861.6689 để được các kỹ thuật viên giỏi nhất trực tiếp tư vấn.

Phutungsuzuki.net – Chuyên cung cấp phụ tùng ô tô suzuki chính hãng!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *