Suzuki ERTIGA SPORT 2020 – MẪU ERTIGA HOÀN HẢO ĐƯỢC CHỜ ĐỢI

Suzuki ERTIGA SPORT 2020 với nhiều nâng cấp về tính năng an toàn để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng Việt.

Để nâng cấp sự an toàn, SUZUKI đã chính thức quyết định trang bị Hệ thống cân bằng điện tử (ESP®) và Hệ thống khởi hành ngang dốc (HHC) trên chiếc ERTIGA. Mẫu ERTIGA hoàn hảo đã sẵn sàng ra mắt thị trường Việt Nam với tên gọi “ERTIGA SPORT” với giá 559.000.000 đồng.

Suzuki Ertiga Sport 2020
Suzuki Ertiga Sport 2020

Tìm hiểu hệ thống an toàn được nâng cấp trên Suzuki Ertiga Sport:

Hệ thống cân bằng điện tử (ESP®) giúp kiểm soát hướng xe khi vào cua mà xe bị thiếu lái hoặc dư lái. Hệ thống này cũng hỗ trợ người lái duy trì lực kéo khi tăng tốc trên mặt đường trơn trượt. Hệ thống ESP® hoạt động bằng cách điều chỉnh mô-men xoắn động cơ và áp dụng có chọn lọc phanh. Thêm vào đó, ESP® giúp tránh tình trạng trượt bánh bằng cách kiểm soát lực phanh. Nói cách khác, ESP vận hành hệ thống phanh một cách độc lập và kiểm soát mô-men xoắn động cơ, giúp chiếc xe được ổn định ngay lập tức và ngăn chặn tình trạng bánh xe trượt và quay.

Hệ thống khởi hành ngang dốc (HHC) ngăn xe trôi về phía sau khi đang leo dốc bằng cách giữ phanh trong trong 2 giây sau khi người lái chuyển từ chân phanh sang chân ga. Ngoài ra, các trang bị an toàn cần thiết khác như hệ thống túi khí SRS, cảm biến đỗ xe, camera lùi, các điểm kết nối ghế trẻ em tương thích ISOFIX, cấu tạo thân xe giảm thiểu chấn thương cho người đi bộ cũng được trang bị đầy đủ trên ERTIGA SPORT.

Suzuki Ertiga Sport 2020
Suzuki Ertiga Sport 2020

Luôn luôn hoạt động với phương châm “Chú trọng vào khách hàng”, hãng đã lắng nghe và bổ sung thêm các trang bị an toàn. ERTIGA SPORT được trang bị nhiều công nghệ an toàn tiên tiến chủ động và bị động giúp giảm thiểu chấn thương cho cả người ngồi trên xe và người đi bộ trong trường hợp xảy ra tai nạn và những công nghệ an toàn này đã đạt chứng nhận an toàn 4 sao của ASEAN NCAP.

Thiết kế Suzuki Ertiga Sport 2020:

ERTIGA SPORT sở hữu thiết kế mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế với thiết kế cụm lưới tản nhiệt sang trọng phía trước đi kèm những đường gân nổi chạy dọc theo thân xe, mâm xe hợp kim mài bóng thiết kế mới cứng cáp cùng logo cách điệu cho dòng “Sport” mang lại vẻ ngoài thể thao.

Suzuki Ertiga Sport 2020 thiết kế mạnh mẽ không kém phần tinh tế
Suzuki Ertiga Sport 2020 thiết kế mạnh mẽ không kém phần tinh tế

Thiết kế khí động học vượt trội kết hợp hệ thống khung gầm cứng chắc với hình dạng cong liền mạch giúp ERTIGA SPORT phân tán năng lượng hiệu quả, nhờ đó đạt mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu chỉ 4,74L/100km.

Suzuki Ertiga Sport 2020 với thiết kế khí động học vượt trội
Suzuki Ertiga Sport 2020 với thiết kế khí động học vượt trội

Ngoài ra khu vực bảng điều khiển phía trước được trang bị màn hình cảm ứng 10inch, một trong những màn hình có kích thước lớn nhất trên thị trường, điều hòa tự động, mang lại sự tiện nghi tối đa cho người dùng.

>> Xem thêm Phụ tùng Suzuki Ertiga

>> Xem thêm Phụ tùng ô tô khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *