Showing all 4 results

Cảm biến OXY (oxygen sensor) hay còn gọi cảm biến khí xả là các bộ cảm biến được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong hệ thống động cơ của xe hơi. Khi bộ phận nào gặp trục trặc, đèn báo”Kiểm tra động cơ” sẽ bật sáng, có thể kiểm tra cụ thể phần bị hỏng mà không tốn nhiều thời gian tháo lắp toàn bộ hệ thống.

Chức năng và nhiệm vụ của cảm biến oxy đó là để đo nồng độ oxy còn thừa trong khí xả gửi về ECU (ECU viết tắt của electronic control unit hay còn gọi là Bộ điều khiển Trung tâm), ECU sẽ dựa vào tín hiệu cảm biến ô xy gửi về và hiểu được tình trạng nhiên liệu đang đậm hay đang  nhạt, từ đó nó đưa ra tín hiệu điều chỉnh lượng phun cho thích hợp.  Cảm biến oxy giúp phân tích thông số Long Term Fuel Trim và Short Term Fuel Trim, từ đó thấy được sự hiệu chỉnh nhiên liệu.

Cảm biến Oxy / cảm biến khí xả ô tô Suzuki

Là hàng chính hãng dùng cho các dòng xe Suzuki tại thị trường Việt Nam, được sản xuất tại Thái Lan.

  • Sản phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt về các yêu cầu chất lượng theo tiêu chuẩn nhập khẩu quốc tế.
  • Cảm biến khí xả Suzuki được sản xuất từ vật liệu cao cấp theo đúng tiêu chuẩn chi tiết kỹ thuật của Suzuki. Cảm biến khí xả ô tô Suzuki được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc bởi Phụ tùng VHP.

Liên hệ hotline 093.861.6689 để được tư vấn và mua Cảm biến khí xả cùng nhiều sản phẩm phụ tùng ô tô Suzuki khác với giá ưu đãi nhất.