Chính sách bảo hành

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tối ưu nhất, chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm cho khách hàng theo đúng quy định bảo hành của hãng sản xuất với từng sản phẩm cụ thể và bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa trước các yêu cầu của nhà sản xuất.

Bạn sẽ được bảo hành theo đúng quy định của Hãng hoặc hỗ trợ trực tiếp của VHP Auto đối với từng dòng sản phẩm cụ thể:

1. Đối với giảm sóc.

– Giảm sóc két cứng được bảo hành trong thời gian bảo hành 1 đổi một, thời gian bảo hành sản phẩm sau không được cộng dồn thời gian. Sản phẩm vẫn theo ngày bảo hành theo sản phẩm mua ban đầu…..

 – Không bảo hành nếu: Giảm sóc cong, vênh do tác dụng ngoại lực, rách phớt dầu do cậy phá, giảm xóc bị xước ti…
 * Khuyến cáo của các nhà máy, giảm sóc được bảo hành toàn diện khi mua đủ cả 2 vế trái – phải

 2. Láp chuyển động.
– Bảo hành theo quy định của Hãng.Cong vênh, mẻ răng láp do tác động ngoại lực hoặc do quá trình vận hành không đúng quy trình không bảo hành.
– Không bảo hành trong trường hợp: rách cao su chụp bụi, cong vênh, mẻ răng do tác động ngoại lực hoặc vận hành không đúng quy trình; Có cát, nước bụi bẩn tỏng ổ bi hoặc bị đập vỡ không còn nguyên vẹn.

3. Rotuyn hệ thống treo.
– Bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.
– Không bảo hành nếu sản phẩm bị rách cao su chụp bụi, cong vênh do tác động ngoài lực hoặc vận hành không đúng quy trình và có cát, nước, bụi bản trong ổ bi láp.

*Sản phẩm chính hãng chỉ được cam kết bảo hành chính hãng không bảo hành thời gian, còn các thương hiệu sản xuất linh kiện điều kiện được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà máy đại lí cung cấp nếu có”.

4. Đồ điện tử.
Các thiết bị liên quan đến đồ điện VHP Auto xin phép không hỗ trợ bảo hành theo thời gian, không đổi trả.

5. Đèn, vỏ đèn.
– Đối với các sản phẩm chính hãng VHP Auto cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong trường hợp sản phẩm còn thời gian bảo hành mà bị chóc lớp mạ, dỏ kính vỏ đèn pha. sản phẩm chính hãng không bảo hành thời gian, chấp hơi, nước vào theo thời gian của sản phẩm.
– Không bảo hành với các sản phẩm bị cháy, xùi pha do nhiệt độ cao hoặc hỏng hóc do chấp hơi, ngấm nước theo thời gian sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *